Banner Thông Minh

1. Truy cập chức năng "Banner" tại menu Thông báo.

Tại đây, bạn có thể tạo các loại banner như: Smart Banner, Countdown Banner, Form Banner, Voucher Banner, Flash Sale Banner.

Bạn có thể tham khảo các mẫu Banner tại trang chủ của Pushdy theo đường dẫn sau: https://www.pushdy.vn/banner.html

2. Hướng dẫn tạo 1 số loại Banner.

2.1. Smart Banner và Countdown Banner.

Tại menu "Tạo Banner", bạn chọn nút bấm "Tạo Banner" để sở hữu 1 banner thông minh có tuỳ chọn tích hợp thêm đồng hồ đếm ngược nhé.

a) Smart Banner

Ở form trên, bạn có thể cấu hình các thông số cho Banner của bạn.

Trong mục Đối tượng, bạn có thể chọn phân khúc khách hàng hoặc tuỳ chỉnh đối tượng có thể nhìn thấy banner của bạn. Pushdy sẽ theo dõi hành vi của khách hàng và so khớp với bộ tuỳ chỉnh đối tượng này để quyết định banner nào sẽ được hiển thị với khách hàng.

Bộ hành vi khách hàng mà Pushdy theo dõi vô cùng phong phú tuỳ thuộc vào từng loại website, từng loại sản phẩm mà website cung cấp, bao gồm cả những hành vi thông thường tới những hành vi nâng cao cho nhóm website thương mại điện tử, bất động sản, ... Điều này làm nên độ thông minh của Banner cho website của bạn.

b) Countdown Banner

Để có Countdown Banner, bạn chỉ cần bật tính năng "Đếm ngược" như hình trên. Tại đây, bạn có thể chọn mẫu và tuỳ chỉnh cho Banner của mình để hợp với website của bạn. Pushdy cũng cung cấp sẵn cho bạn một số mẫu để bạn dùng hoặc chỉnh sửa từ mẫu sẵn có.

Đồng hồ đếm ngược sẽ đếm cho tới "Ngày hết hạn" và tự động Banner sẽ được tắt đi.

2.2. Form Banner và Voucher Banner.

Tại menu "Tạo Banner", bạn chọn nút bấm "Tạo Form Banner" để tạo một banner cho phép điền thông tin của KH, có tuỳ chọn tích hợp thêm tuỳ chọn thưởng Voucher sau khi hoàn thành điền thông tin.

a) Form Banner

Tại cửa sổ Form Banner, bạn có thể cấu hình nội dung cho Form của bạn. Pushdy cho phép bạn hiển thị 3 trường dữ liệu là Tên, Email, và Số điện thoại. Những thông tin này kết hợp với việc theo dõi hành vi KH của Pushdy là 1 nguồn dữ liệu vô cùng quý giá giúp bạn hiểu được KH của bạn mong muốn gì và có thể marketing trực tiếp hoặc gián tiếp tới KH của bạn qua Email, SĐT.

Tương tự như loại banner thông minh của Pushdy, với Form Banner, bạn cũng có thể thiết lập Đối tượng có thể nhìn thấy Banner của bạn sao cho phù hợp nhất với hành vi sử dụng web của họ.

b) Voucher Banner

Bước 1: Để sử dụng được Voucher, đầu tiên bạn cần tải lên danh sách các Voucher mà muốn dùng. Bạn có thể truy cập chức năng này tại menu "Cài đặt -> Mã Khuyến mãi".

Tại màn hình danh sách Voucher, bạn click vào nút bấm "Import" và chọn 1 file CSV có chứa 1 cột duy nhất là danh sách mã Voucher của bạn.

Sau đó bạn nhập "Thẻ" cho voucher này để cấu hình sử dụng voucher cho Voucher Banner nhé.

Bước 2: Bạn tạo 1 Form banner như phần trên, tại cửa sổ Form banner, bạn kích hoạt voucher bằng cách chọn "Tích hợp voucher" như hình bên dưới:

Trong trường "Thẻ voucher", bạn hãy nhập đúng "Thẻ" mà bạn đã thiết lập ở bước tải Voucher ở trên nhé.

Khi khách hàng của bạn hoàn thành nhập thông tin trên Form Banner, 1 cửa sổ Voucher sẽ hiện ra với mã Voucher trên đó.

2.3. Flash sale Banner.

Tại menu "Tạo Banner", bạn chọn nút bấm "Tạo Flash sale banner" để tạo một banner cho chiến dịch flash sale của bạn nhé.

Với form này, bạn có thể chọn chiến dịch Flash Sale phù hợp với bạn. Đồng hồ đếm ngược sẽ đếm theo khung giờ nhất định theo chu kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng mà bạn thiết lập.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập được các tuỳ chỉnh khác để phù hợp với phong cách website của bạn.

Last updated